free css templates

ỐNG NHỰA HDPE

Việt Nam Sản Xuất 

Theo Tiêu Chuẩn Châu Âu Chất Lượng Cao


Nhật Quang trân trọng gửi tới quý vị và các bạn bộ tiêu chuẩn ống nhựa HDPE theo ISO 4427 : 2007 mà chúng tôi đang áp dụng trên toàn bộ các dòng sản phẩm ống và phụ kiện HDPE để quý khách có thể hiểu rõ hơn về tiêu chuẩn ống nhựa HDPE do Viện Tiêu chuẩn Chất lượng Việt Nam (thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường chất lượng) và các bộ, ngành tổ chức xây dựng, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố.

Giới thiệu tiêu chuẩn ống nhựa HDPE ISO 4427 : 2007 . 

Bộ TCVN 7305 (ISO 4427 : 2007) qui định các yêu cầu đối với hệ thống đường ống bằng polyetylen (PE) và các bộ phận của chúng. Hệ thống đường ống này được sử dụng với mục đích để cấp nước sinh hoạt, bao gồm cả nước thô trước khi được xử lí và nước dùng cho các mục đích khác. 

Về các ảnh hưởng bất lợi tiềm ẩn của các sản phẩm nêu trong bộ TCVN 7305 (ISO 4427) đến chất lượng nước sinh hoạt: 

a) Bộ TCVN 7305 (ISO 4427) không đưa ra thông tin liên quan đến việc liệu các sản phẩm này có thể được sử dụng không có hạn chế; 

b) các quy chuẩn quốc gia hiện tại liên quan đến việc sử dụng và/hoặc các đặt tính của các sản phẩm này vẫn có hiệu lực.

ỐNG NHỰA HDPE

Ống Nhựa HDPE Do Nhật Quang Cung Cấp Trên Thị Trường Được Sản Xuất Tại Việt Nam Theo Tiêu Chuẩn Châu Âu Chất Lượng Cao, Giá Rẻ

Trong các loại ống nhựa,ống nhựa HDPE ngày càng được sử dụng nhiều do những đặc tính quý báu của nó hơn hẳn tính chất của các loại ống nhựa khác: - Nhẹ nhàng,dễ vận chuyển. - Mặt trong,ngoài ống bóng,hệ số ma sát nhỏ. - Có hệ số chuyền nhiệt thấp (nước không bị đông lạnh). - Độ bền cơ học và độ chịu va đập cao. - Sử dụng đúng yêu cầu kỹ thuật độ bền không dưới 50 năm… - Giá thành rẻ, chi phí lắp đặt thấp so với các loại ống khác.

Tiêu chuẩn này qui định các khía cạnh chung cho phụ tùng được sản xuất từ polyetylen (PE) dùng để cấp nước sinh hoạt, bao gồm cả nước thô trước khi được xử lý và nước dùng cho các mục đích chung.

Tiêu chuẩn này qui định các thông số thử cho các phương pháp thử được sử dụng.

Cùng với các phần khác của bộ TCVN 7305:2008 (ISO 4427:2007), tiêu chuẩn này có thể áp dụng cho ống và phụ tùng PE, các mối nối của chúng và các mối nối cơ học với các loại vật liệu khác, để sử dụng trong các điều kiện sau:

a) Áp suất làm việc tối đa (MOP) lên đến và bằng 2,5 MPa1);

b) Nhiệt độ làm việc ở 20 °C là nhiệt độ chuẩn.

Các loại phụ tùng sau đây được áp dụng:

- Phụ tùng nối theo phương pháp nung chảy – phụ tùng nối theo phương pháp nung chảy bằng điện, phụ tùng nối mặt đầu bằng phương pháp nung chảy và phụ tùng có đầu nối nong nối bằng phương pháp nung chảy (xem Phụ lục A);


- Phụ tùng chế tạo sẵn (xem Phụ lục B);

- Phụ tùng nối theo phương pháp cơ học;

- Phụ tùng nối bằng bích.

Ảnh hưởng đến chất lượng nước của ống dùng vận chuyển nước sinh hoạt

Khi sử dụng theo các điều kiện thiết kế, các vật liệu làm ống nước tiếp xúc trực tiếp hoặc không trực tiếp với nước uống phải không được tạo thành độc tố, không được tạo điều kiện cho vi sinh vật phát triển và không được gây nên mùi khó chịu và không làm đục hoặc đổi màu nước.

Nồng độ các chất, các tác nhân hóa học và sinh học được chiết tách ra từ vật liệu khi tiếp xúc với nước uống và các phép đo của các thông số cảm quan/lý học không được vượt quá giá trị tối đa được khuyến cáo bởi Tổ chức Sức khỏe Thế giới (WHO), hoặc theo giá trị qui định bởi Hướng dẫn 98/83/EC của Hội đồng EC, tùy theo yêu cầu nghiêm ngặt hơn trong từng trường hợp. 

+ Khả năng chống chịu các điều kiện thời tiết trong các ứng dụng lộ thiên, Như thế bạn không phải lo lắng về vấn đề ống dẫn bị lộ thiên gây nhanh hư hỏng.

+ Khả năng chịu mài mòn cao.

+ Trọng lượng nhẹ, dễ dàng vận chuyển, thi công, với độ bền bỉ cao.

+ Sản phẩm có độ dài tùy ý, ở cả dạng cây và dạng cuộn.

+ Thân thiện với môi trường.

+ Mối nối nhiệt không gây rò rỉ.

+ Khả năng chịu được nhiều loại hóa chất.

+ Chi phí thấp (bao gồm chi phí ống, thi công, lắp đặt, bảo dưỡng, thay thế)

Với các kích thước khác nhau, lớn nhất lên đến 1,2M nên HDPE có thể sử dụng làm hệ thống cấp thoát nước chính cho các công trình cầu cống lớn nhỏ khác nhau.

HDPE hoàn toàn có thể lắp đặt trong hệ thống nước lạnh sinh hoạt dành cho hộ dân, chung cư, căn hộ cao cấp hay các tòa nhà lớn nhỏ khác nhau. Với khả năng chống chịu được mọi điều kiện thời tiết khác nhau mang đến độ bền sử dụng cao.

Như đã giới thiệu, với sự đa dạng về mẫu mã và kích thước của ống HDPE khác nhau nên quý khách có thể sử dụng cho mọi hệ thống cấp và dẫn nước tưới tiêu, thủy lợi,… từ diện tích nhỏ tới diện tích lớn.

hờ khả năng chịu được nhiều loại hóa chất khác nhau nên HDPE hoàn toàn có thể sử dụng cho hệ thống đường xả thải công nghiệp, vận chuyển hóa chất, đường ống chìm cho hệ thống chữa cháy,..

Đây là ưu điểm vượt bậc của HDPE so với các dòng ống truyền thống khác đó chính là có thể sử dụng để vận chuyển bùn khoáng, nước từ hầm mỏ.

CHO THUÊ MÁY HÀN ỐNG NHỰA
LIÊN HỆ : 090 4253 475

SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

Do Công Ty Nhật Quang Đang Phân Phối Trên Thị Trường

Van Cổng ATZ Malaysia

Van Cổng

Dòng sản phẩm van cổng ty chìm ATZ-BS5163 là dòng van cửa điều khiển bằng tay quay, với thiết kế phù hợp cho hệ thống nước có áp lực cao, nhiệt độ lớn.

Van Một Chiều ATZ Malaysia

Van Một Chiều

Van một chiều lá lật ATZ - PN16 là dòng van chặn nối bích, với thiết kế đặc trưng chống dòng chảy ngược: Thích hợp ứng dụng cho hệ thống cấp thoát nước, HVAC ...

Van Y Lọc ATZ Malaysia

Van Y Lọc

Van Y lọc ngăn chặn (lọc) các tạp chất có trong lưu chất, nhẳm bảo vệ hệ thống dẫn.Y lọc còn có tên là van chặn rác hay van lọc chữ Y, van lọc ATZ...

Van Bướm Tay Gạt ATZ Malaysia

Van Bướm Tay Gạt

Là dòng van 2 chiều, điều chỉnh trạng thái đóng mở của van bằng tay gạt. Đây là loại van cơ nến có kích thước nhỏ, sản phẩm thông dụng nhất từ DN50 đến DN200.

Van bướm vô lăng tay quay ATZ Malaysia

Van Bướm Tay Quay Vô Lăng

Là dòng van 2 chiều, điều chỉnh trạng thái đóng mở của van bằng tay quay vô lăng.Đây là loại van cơ nến có kích thước trung bình, sản phẩm thông dụng nhất từ DN200 đến DN600

Rọ bơm, rọ hút ATZ Malaysia

Rọ Bơm, Rọ Hút

Rọ bơm, Van hút ATZ được lắp dưới đáy các bể bơm, hồ chứa giúp lọc rác và ngăn dòng chảy ngược khi bơm ngưng hoạt động. Kết nối dưới dạng mặt bích.

Khớp Nối Mềm EE Lucky

Khớp Nối Mềm EE
LUCKY

Thiết kế : 2 đầu bát
- Nối các loại ống: Ống sắt, PVC, GRP
- Thân: Gang cầu, gang dẻo GGG40
- Đệm kín: EPDM
Dải kích thước: 50-1200
Giới hạn nhiệt độ làm việc: 70
Giới hạn áp suất làm việc: 16

Khớp Nối Mềm BE Lucky

Khớp Nối Mềm BE
LUCKY

Thiết kế : Socket-Mặt bích
- Nối các loại ống: Ống sắt, PVC, GRP, xi măng
- Thân, mặt bích: Gang cầu, gang dẻo GGG40
- Đệm kín: EPDM
Dải kích thước: 50-1200
Giới hạn nhiệt độ làm việc: 70
Giới hạn áp suất làm việc: 16

Khớp Nối Mềm EE Ngoàm Gai Đồng

Khớp Nối Mềm EE
Ngoàm Gai Đồng

 + Áp lực làm việc : PN10/16
+ Vật liệu : Gang cầu GJS500-7; FCD450-12
+ Kết nối mặt bích : ISO 7005-2 PN10/16 (BS4504)
+ Gioăng cao su : ISO 4633-2002
+ Nhiệt độ làm việc : ≤ 70°C
+ Sơn Epoxy màu xanh
+ Chuyên dùng cho ống HDPE

Khớp Nối Mềm BE Ngoàm Gai Đồng

Khớp Nối Mềm BE
Ngoàm Gai Đồng

+ Áp lực làm việc : PN10/16
+ Vật liệu : Gang cầu GJS500-7; FCD450-12
+ Kết nối mặt bích : ISO 7005-2 PN10/16 (BS4504)
+ Gioăng cao su : ISO 4633-2002
+ Nhiệt độ làm việc : ≤ 70°C
+ Sơn Epoxy màu xanh
+ Chuyên dùng cho ống HDPE

LIÊN HỆ VẬT TƯ NGÀNH NƯỚC
NHẬT QUANG
Văn Phòng Thủ Đô Hà Nội
Địa Chỉ : 70 / 132 Khương Trung
Phường Khương Trung
Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại : (024) 3568 3092
Văn Phòng Tp. Hồ Chí Minh
Địa Chỉ : 152 / 60 Lạc Long Quân
Phường 3
Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh
Điện Thoại : (028) 3890 9978
Mã số thuế : 0104118831
Ngày cấp 17-8-2009
Nơi cấp: Sở KH&ĐT TP Hà Nội